Ưu đãi gói nội thất Monarchy- khách hàng kí hợp đồng nhận ngay ưu đãi

Gây được tiếng vang khi vừa ra mắt, căn hộ Monarchy đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Thành công hơn khi tiến độ thi công ngày càng nhanh, các hạng mục cuối cùng đã hoàn tất và tiến hành bàn giao căn hộ làm cho các nhà đầu tư và khách hàng thấy phấn khởi.

Ngoài ra, khi tiến hành bàn giao căn hộ thì PNT-Furniture có các chương trình khuyến mãi  đối với các khách hàng khi tiến hành đăng kí thi công nội thất cho căn hộ Monarchy Đà Nẵng lần này.  Và với việc đăng kí trước, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công và độ hoàn thiện nội thất cho căn hộ của mình.

Trong thời gian diễn ra ưu đãi, lượng khách hàng mỗi ngày đến đăng kí tư vấn và kí hợp đồng thi công nội thất cho căn hộ ngày càng tăng. Điều này cho thấy căn hộ Monarchy đã tạo nên cơn sốt lớn trong ngành bất động sản tại thị trường căn hộ Đà Nẵng.

Hình ảnh các khách hàng đến tư vấn thi công nội thất cho căn hộ The Monarchy tại PNT-Furniture

 Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi

Từ ngày 01/07/2020 – 31/10/2020, các khách hàng đã mua căn hộ Monarchy Block B được nhận Chương trình ưu đãi hấp dẫn “Gói thiết kế thi công nội thất ưu đãi 10% cùng nhiều quà tặng tri ân”. Theo đó, khi khách hàng Block B có nhu cầu tư vấn, thiết kế thi công nội thất tại Công ty TNHH MTV Phú Nhật Thăng, khách hàng sẽ được Công ty:

Tặng ngay bản vẽ thiết kế trị giá 10 triệu đồng.

Tặng gói Media 5 sao dùng để quảng cáo căn hộ cho thuê hoặc để lưu giữ các khoảnh khắc tuyệt đẹp của gia đình.

Tặng bộ tranh decor trong căn hộ trị giá 1,5 triệu đồng.

Giảm 10% gói thi công hoàn thiện nội thất.

Tặng 100% phí tư vấn thiết kế và phong thủy

Khách hàng có thể tham khảo, chọn và đặt ngay mẫu thiết kế yêu thích và phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi lựa chọn đơn vị thiết kế tại thời điểm nhận nhà và tiến hành trang trí nội thất.

Thông tin liên hệ:

Nội Thất Phú Nhật Thăng- PNT Furniture

Địa chỉ: A102, Tòa Nhà Monarchy, 535 Trần Hưng Đạo,An Hải Tây, Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Showroom: 220 Nguyễn Hữu Thọ , TP Đà Nẵng

Web:noithatmonarchy.com

Nhận Báo Giá CK 10%: https://bitly.com.vn/8bnpo

Hotline: 0904.643.643-02363.87.87.99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *